3D Figures

ข่าวล่าสุดเกี่ยวกับไบนารี่ออพชั่นและฟอเร็กซ์

รีวิวอย่างละเอียดโบรกเกอร์ Olymp Trade

รีวิวอย่างละเอียดโบรกเกอร์ Olymp Trade

Olymp Trade เป็นโบรกเกอร์ที่จัดตั้งขึ้นในตลาดตัวเลือกดิจิตอลซึ่งเปิดตัวในปี 2557 พวกเขาได้รับการรับรองจาก FinaCom ทำให้พวกเขาเป็นตัวเลือกที่น่าเชื่อถือสำหรับผู้ประกอบการค้าออนไลน์ใด ๆ ภูมิหลังของพวกเขาเป็นเหมือนนายหน้าระหว่างประเทศที่มีแพลตฟอร์มที่ไร้รอยต่อและศูนย์การศึกษาที่มีให้บริการใน 12 ภาษา

ที่มีมากกว่า 25,000 คนการซื้อขายทุกวันและ 171 ล้านบาทมีประมาณ $ ของมูลค่าการซื้อขายรายเดือนOlymp ค้าเป็น บริษัท ขนาดใหญ่ในพื้นที่นี้ การเพิ่มชื่อเสียงให้กับโบรกเกอร์เป็นรางวัลที่น่าภาคภูมิใจซึ่งรวมถึง “แพลตฟอร์มการซื้อขายตัวเลือกที่ดีที่สุด” Le Fonti 2018 พวกเขาเป็นโบรกเกอร์เกรด A ที่มีประวัติที่พิสูจน์แล้ว

ในการตรวจสอบนี้คุณจะได้เรียนรู้:

  • ทำไมพวกเขาถึงแตกต่างจากคนอื่นในตลาด
  • โบนัสผู้อ่าน BinaryOptions Expert.net
  • วิธีที่แพลตฟอร์มใช้งานง่ายทำให้มีความโดดเด่น

ประเภทบัญชี

เพราะ Olymp Trade มุ่งเน้นไปที่การเป็นมิตรกับผู้ใช้พวกเขาให้สิ่งที่เรียบง่ายสะอาดและใช้งานง่าย ในขณะที่คุณอาจเห็นรายการบัญชีที่ซับซ้อนตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงระดับทองระดับเพชรหรือระดับแพลตตินัมที่เสนอโดยผู้อื่นมีสามตัวเลือกที่มีการจัดการที่ดี คุณสามารถเลือกระหว่างบัญชีตัวอย่างบัญชีมาตรฐานและบัญชีวีไอพี ทั้งหมดของพวกเขาง่ายต่อการลงทะเบียนและนำเสนอประสบการณ์การซื้อขายที่ยอดเยี่ยม คลิก

บัญชีทดลอง

Olymp ค้าสาธิตบัญชีเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการที่จะได้ใช้แพลตฟอร์มทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการลงทะเบียนและคุณสามารถเริ่มต้นใช้ $ 10,000 เงินเสมือนจริงทันที บัญชีตัวอย่างเป็นวิธีที่ทดลองและทดสอบสำหรับผู้ค้าครั้งแรกเพื่อทำความคุ้นเคยกับการซื้อขายหรือสำหรับแพลตฟอร์มการสับเปลี่ยนเหล่านั้นและมองหาการทำความคุ้นเคยกับซอฟต์แวร์

บัญชีมาตรฐาน

คุณต้องการเงินฝาก $ 10 เพื่อเปิดบัญชีนี้ที่ให้คุณเข้าถึงสินทรัพย์ที่มีอยู่ทั้งหมดสื่อการศึกษาและเครื่องมือวิเคราะห์ คุณจะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนสูงถึง 82% ซึ่งเป็นข้อเสนอที่แข่งขันได้ จำนวนการซื้อขายสูงสุดนั้นน่าเคารพมากเช่นกันที่ $ 2000 ทำให้คุณสามารถซื้อขายได้อย่างอิสระ เรารักผลประโยชน์ที่ครอบคลุมบัญชีมาตรฐานและอัตราผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยม

บัญชี VIP

มุ่งเน้นไปที่ผู้ค้าที่มีประสบการณ์มากขึ้นบัญชี VIP เสนอสิทธิประโยชน์พิเศษมากมาย จำนวนการซื้อขายสูงสุดเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก $ 5,000 เช่นเดียวกับอัตราผลตอบแทนที่เพิ่มขึ้นถึงไม่เกิน 92% บัญชีนี้ยังมีรายการคุณสมบัติมากมายรวมถึงทุกอย่างตั้งแต่การซื้อขายที่ไม่มีความเสี่ยงไปจนถึงที่ปรึกษาส่วนตัวและการสัมมนาผ่านเว็บส่วนตัว

บัญชี VIP เป็นบัญชีที่มีการแข่งขันและมีโครงสร้างที่ดีซึ่งเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ประกอบการค้าออปชั่นดิจิตอล

ประเภทการค้าและการจ่ายเงิน

ด้วยการจ่ายเงินตั้งแต่ 82% ถึง 92% ด้วยบัญชี VIP พวกเขาอยู่ในตลาดเป็นอย่างดีเมื่อพูดถึงการทำกำไร รายการต่ำและระบบที่เรียบง่ายทำให้มันเป็นตัวเลือกการซื้อขายที่สะอาดและไร้รอยต่อ

โบรกเกอร์บางรายเสนอประเภทการซื้อขายที่แตกต่างกันมากมายซึ่งรวมถึงตัวเลือกการโทร / วางหรือตัวเลือกสูง / ต่ำจากนั้นจะมีบันไดและคู่ระยะพิสัย One Touch และ Long Term ด้วยOlymp Trade เนื่องจากมีการซื้อขายเพียงสองประเภทคลาสสิกการทดลองและทดสอบสูง / ต่ำและ 60 วินาทีตัวเลือก

ตัวเลือกสูง / ต่ำ

ด้วยสินทรัพย์ 70 รายการที่จัดการได้เพื่อการค้าและการฝากขั้นต่ำ $ 10 จึงเป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เริ่มต้นในการตัดฟันทางเลือกดิจิทัลของพวกเขา เพียงเลือกสินทรัพย์คู่สกุลเงินทองคำหรือเงินของคุณแล้วเริ่มทำการซื้อขาย ทำนายอย่างถูกต้องว่าสินทรัพย์จะเพิ่มขึ้นหรือลดลงตามเวลาที่หมดอายุและคุณอาจเห็นผลตอบแทนที่ร่ำรวย

ตัวเลือก 60 วินาที

ตัวเลือก 60 วินาทีเป็นชื่อที่แนะนำ 60 วินาทีหรือหนึ่งนาทีหมดอายุดังนั้นคุณไม่ต้องรอนานและจับช่วงเวลา การค้าขายเหล่านี้หมายถึงสิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วรวมถึงการทำกำไรหากคุณมีกลยุทธ์ที่เหมาะสม

เราได้เจรจาโบนัสผู้ซื้อขายรายใหม่ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะเพิ่มเงินฝากของคุณเป็นสองเท่า! ดูเพิ่ม

คุณสมบัติพิเศษ

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ Olymp Trade มาในรูปแบบของศูนย์การศึกษาที่เต็มไป ด้วยการสัมมนาผ่านเว็บ 56 ครั้งพร้อมด้วยกลยุทธ์ 20 บทเรียนและเทรนด์เป็นบทเรียนมาตรฐานมีข้อมูลมากมายให้คุณเลือก หากคุณมีบัญชีวีไอพีคุณสามารถคาดหวังผลประโยชน์อื่น ๆ เพิ่มเติมจากการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัวและการสัมมนาผ่านเว็บส่วนตัว

บัญชีสาธิตสามารถใช้ได้กับทุกคนที่ลงทะเบียนในเว็บไซต์และมีเงินเสมือน $ 10,000 สำหรับผู้ค้าที่จะใช้เพื่อฝึกการซื้อขายและคุ้นเคยกับสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำ การเพิ่มโบนัสพิเศษของเราหากคุณเข้าร่วมพวกเหล่านี้ทำให้การเสนอของพวกเขาน่าสนใจยิ่งขึ้น

MaurentBourrel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *