3D Figures

ข่าวล่าสุดเกี่ยวกับไบนารี่ออพชั่นและฟอเร็กซ์

กลยุทธ์การเทรด Binary Option

กลยุทธ์การเทรด Binary Option

หมายเลข 1 การเทรดตามแนวโน้ม

กลยุทธ์การเทรด Binary Option นั้น ล้วนมีความแตกต่างกัน แต่ทั้งหมดต่างก็มี 3 ปัจจัยหลัก:

  • การเกิดของสัญญาณไบนารี่ออพชั่น และการรับตัวบ่งชี้ถึงวิธีการเทรดตามสัญญาณนี้
  • คุณควรเทรดจำนวนมากเพียงใด
  • การปรับปรุงกลยุทธ์ของคุณ

ขั้นตอนเริ่มเตรียมตัวเทรด Binary Option คลิกที่นี่

ราคาของทรัพย์สินนั้น โดยปกติแล้ว มักจะมีการเคลื่อนไหวตามแนวโน้ม ตัวอย่างเช่น ราคาขยับขึ้นในช่วงเวลาหนึ่ง หรือการขยับลงในช่วงเวลาหนึ่ง การเคลื่อนไหวของราคาเหล่านี้ ไม่เคยเป็นเส้นตรง กลับกันนั้น การเคลื่อนไหวของราคามีลักษณะเป็นเส้นซิกแซก บางครั้งก็ขยับราคาขึ้น และบางครั้งก็ขยับลง แต่โดยรวมแล้ว ราคาจะขยับไปในทิศทางเดียว เนื่องจากการขยับแบบซิกแซกเหล่านี้ สามารถคาดเดาได้ในบางสถานการณ์ นี่จึงเป็นเสมือนโอกาสในการเทรด Binary Option

กลยุทธ์การเทรดคืออะไร? คลิกที่นี่

หากพูดให้เข้าใจง่าย คุณมีสองตัวเลือก: คุณเทรดตามแนวโน้มและเทรนด์รวม หรือคุณเทรดในแต่ละสวิง

การเทรดตามเทรนด์

การเทรดตามเทรนด์รวมนั้น หมายถึงไม่สนใจการขยับเคลื่อนไหวขึ้นหรือลงของราคา แต่กลับเป็นการโฟกัสที่แนวโน้มของทิศทางในช่วงเวลาหนึ่ง นี่ทำให้คุณมีโอกาสจำนวนหลายครั้ง ในการที่จะได้รับผลประโยชน์จากเทรนด์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เนื่องจากเทรนด์หรือแนวโน้มส่วนใหญ่นั้น มักจะมีความคงตัวอยู่ในช่วงระยะเวลาปานกลางถึงยาว ดังนั้น นี่จึงเป็นวิธีที่ดีในกรอบของสไตล์การเทรดด้วยระยะเวลาสั้นๆ ซึ่งสามารถทำสำเร็จได้ในการเทรด Binary Option

การเทรดในแต่ละสวิง

การเทรดในแต่ละสวิงนั้น ต้องใช้วิธีวางการเทรดหลายครั้ง ผลลัพธ์มีโอกาสเกิดความเสี่ยงมากกว่า แต่ก็มีโอกาสได้รับผลกำไรที่มากกว่าเช่นเดียวกัน วิธีการนี้ ว่าด้วยการคำนึงถึงจุดสูงหรือจุดต่ำในทั้งแนวโน้มขาขึ้นและขาลง:

เทรนด์ขาขึ้น – จุดสูงและจุดต่ำใหม่นั้น มักจะสูงกว่าจุดสูงและจุดต่ำของแนวโน้มเก่า

เทรนด์ขาลง – จุดสูงและจุดต่ำใหม่นั้น มักจะต่ำกว่าจุดสูงและจุดต่ำในแนวโน้มขาลง

อย่าลืมว่า ไม่มีเหตุผลใดที่คุณจะไม่สามารถรวมสองเทคนิคเข้าด้วยกัน ดังนั้น คุณจึงสามารถใช้ทั้งสองวิธีนี้ในเวลาเดียวกันได้ ไม่จำเป็นที่คุณจะต้องใช้แยกกัน

วิธีที่นิยมที่สุดในการเทรดด้วยเทรนด์ คือการใช้ตัวเลือก สูง/ต่ำ ทุกๆแพลตฟอร์มการเทรด Binary Option มีการให้บริการเทรดประเภทนี้ โดยปกติแล้ว ราคาของทรัพย์สินใดๆก็ตามที่คุณเทรด จะสูงขึ้นกว่าปัจจุบันเมื่อผ่านไปเวลาหนึ่ง (ตัวเลือก สูง) หรือต่ำกว่าที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน (ตัวเลือก ต่ำ)

ตัวเลือกที่มีความเสี่ยงสูงกว่า แต่ให้ผลตอบแทนที่มากกว่า คือการใช้ตัวเลือก one-touch นี่คืออีกหนึ่งตัวเลือกวิธีการเทรด Binary Option ที่ได้รับความนิยม แทนที่คุณจะคาดเดาว่าราคานั้นจะปิดตัวที่สูงขึ้นหรือต่ำลง คุณคาดเดาว่าราคานั้นจะแตะถึงจุดๆหนึ่งหรือไม่ นี่เรียกว่าราคาเป้าหมาย

อีกครั้ง คุณสามารถใช้การผสมผสานของทั้งสองวิธีนี้ หรือเพิ่มความเสี่ยงของคุณในขณะที่ได้รับโอกาสสร้างผลกำไรที่สูงขึ้น

ความหมายของกลยุทธ์การเทรด คลิกที่นี่

MaurentBourrel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *